Bình Dương: Hai vụ cháy trong buổi sáng, nhiều người dân hoảng loạn

Bình Dương: Hai vụ cháy trong buổi sáng, nhiều người dân hoảng loạn


Sáng 15/8, tại Bình Dương, hai vụ cháy đã xảy ra liên tiếp, khiến nhiều tài sản bị thiêu rụi, may mắn không có thiệt hại về người.

Hiện trường vụ cháy tại xưởng mộc nằm trên đường Phạm Ngọc Thạch (phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương). Ảnh: Huyền Trang-TTXVN

Khoảng 2 giờ ngày 15/8, vụ cháy lớn đã xảy ra tại một xưởng mộc nằm trên đường Phạm Ngọc Thạch (phường Hiệp Thành, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương).

Nhiều người dân cho biết, lúc đó có 4 người trong xưởng mộc, người dân xung quanh đang ngủ say. Khi phát hiện lửa bùng cháy và khói mù mịt, những người ở trong xưởng mộc đã thoát ra ngoài và hô hào người dân xung quanh bỏ chạy. 

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Phòng cháy chữa cháy tỉnh Bình Dương đã có mặt và dập tắt ngọn lửa. 

Sau đó, khoảng 9 giờ 30 phút cùng ngày, Garage ô tô Sáu Thanh (Tân Phước Khánh, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) cũng bất ngờ bốc cháy, khiến nhiều người dân hoảng loạn. 

Theo người dân, ngọn lửa xuất phát từ kho sơn của Garage ô tô Sáu Thanh, sau đó lan sang các khu vực khác của Garage. Do trong kho sơn toàn vật liệu dễ cháy, ngọn lửa cháy mạnh kèm theo khói lớn. 

Vụ cháy ngay sát nhà dân nên nhiều người hoảng loạn ôm đồ tháo chạy. Mọi người nhanh chóng đập tường, dùng vòi nước tại gia đình phun nước khống chế ngọn lửa, ngăn không cho cháy lan. 

Nhận được tin báo, Công an thị xã Tân Uyên đã nhanh chóng cử lực lượng Phòng cháy chữa cháy xuống dập lửa. Sau hơn 30 phút khống chế, ngọn lửa đã được dập tắt. Nhiều tài sản tại Garage ô tô Sáu Thanh bị thiêu rụi. 

Nguyên nhân xảy ra hai vụ cháy trên đang được cơ quan chức năng điều tra và làm rõ./. 

Viết bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên